5 Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt

5 Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt

5702

Bảo hiểm Bảo Việt mang đến cho khách hàng nhiều gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng, linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như y tế, nằm viện, tai nạn…


Sức khỏe chính là tài sản lớn nhất của mỗi người, chính vì thế việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Việc tìm hiểu và tham gia Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ giúp bạn và gia đình vững tâm hơn để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo Việt từ lâu đã được biết tới là công ty bảo hiểm sức khỏe tốt nhất tại Việt Nam với hơn 50 năm bề dày lịch sử. Bảo Việt cũng luôn đi đầu trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là gói bảo hiểm rất linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cá nhân, cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.

Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt hiện nay

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu bảo vệ của mọi người khỏi những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống, Bảo Việt Insurance đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nổi bật như sau:

 • Bảo hiểm Bảo Việt An Gia.
 • Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu.
 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật.
 • Bảo hiểm tai nạn con người 24/7.
 • Bảo hiểm sinh mạng cá nhân.
 • Và rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác.

Intercare

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt.

5 Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt
Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt Intercare

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, cụ thể:

 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu.
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm.
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu.
 • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam.
 • Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.
 • Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Phí bảo hiểm: Intercare chi trả cho khách hàng khi điều trị nội trú và ngoại trú tương ứng là: Từ 6 triệu – 100 triệu VND; 5 triệu – 44 triệu VND. Ngoài ra sản phần này còn hỗ trợ khách hàng khi: Sinh đẻ, khám nha khoa, bảo vệ tại nạn.

Quyền lợi bảo hiểm: Khách hàng sẽ được điều trị nội trú và ngoại trú khi ốm đau tai nạn với số tiền hưởng tương ứng với chương trình tham gia và vùng phạm vi lãnh thổ theo quy định của Bảo Việt.

Bảo Việt K- Care

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư – Bảo Việt K-Care của Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng giúp giảm bớt nỗi lo và gánh nặng về chi phí chữa trị bệnh ngay từ thời điểm ban đầu, an tâm hơn trong việc lựa chọn các giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần lo nghĩ nhiều về tài chính.

5 Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt
Gói bảo hiểm sức khỏe bảo Việt K- Care

Ưu điểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm.
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất.
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện.
 • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo.

Đối tượng tham gia: Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo hiểm Bảo Việt.

Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi).

Thời hạn bảo hiểm: Theo chu kỳ 5 năm.

Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi và giới tính.

Bảo hiểm An Gia

Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.

5 Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt
Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm.
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm: Tùy vào từng chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia sẽ được cấp thẻ Đồng; Bạc; Vàng; Bạch kim; Kim cương sẽ có những quyền lợi được bảo vệ tương ứng.

Phí bảo hiểm: Khách hàng được tham gia đồng thời hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức phí chi trả tương ứng là: Sản phẩm chính: Từ 2 triệu – 9 triệu VND; Sản phẩm bổ sung: Từ 3 triệu – 8 triệu VND. Bên cạnh đó, mức biểu phí này cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chương trình và độ tuổi mà khách hàng tham gia.

Bảo An Gia Đình Việt

Bảo An Gia Đình Việt – sản phẩm bán chéo chuyên nghiệp đầu tiên của Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối duy nhất qua kênh tư vấn viên của Bảo Việt Nhân Thọ.

Với sản phẩm bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt, người tham gia bảo hiểm phải đang hoặc bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt nhân thọ và có nhu cầu tăng cường thêm sự bảo vệ cho bản thân và những người thân trong gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống như tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

5 Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt
Bảo An Gia Đình Việt

Sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt sẽ khai thác các lợi thế về uy tín thương hiệu, cơ sở khách hàng, mạng lưới phân phối của toàn hệ thống của 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ, hướng đến mục tiêu đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng với sản phẩm khác biệt và ưu việt trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội:

 • Thủ tục tham gia nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, cả gia đình cùng tham gia trong một hợp đồng.
 • Thời hạn bảo hiểm dài lâu mang đến sự an tâm cho khách hàng.
 • Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng cho dù người được bảo hiểm bước sang ngưỡng tuổi mới.
 • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ vượt trội 24/7 từ 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Sản phẩm bảo hiểm khác

Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu:

Khách hàng tham gia chương trình này sẽ được hưởng:

Quyền lợi chi phí y tế: Người được bảo hiểm (NĐBH) được bồi thường trong trường hợp ốm đau và/hoặc thương tật thân thể theo phạm vi của chương trình đã lựa chọn.

Quyền lợi vận chuyển cấp cứu:

 • Chương trình A, B: Khi đi ra khỏi nơi cư trú trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, NĐBH sẽ được hỗ trợ nhắn tin khẩn cấp cho người nhà, cung cấp các thông tin về dịch vụ y tế, bảo lãnh viện phí, thu xếp thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài.
 • Chương trình C, D, E: Cung cấp dịch vụ cho NĐBH khi ra khỏi nơi cư trú và trong phạm vi lãnh thổ của chương trình lựa chọn: Hỗ trợ dịch vụ du lịch, hỗ trợ y tế bao gồm: Tư vấn thông tin, xếp lịch khám, cung cấp thuốc đặc trị, bảo lãnh viện phí, thu xếp thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài, thăm người thân.

Bảo hiểm kết hợp con người

 • Điều kiện A: Bảo hiểm trường hợp NĐBH chết do ốm đau, bệnh tật.
 • Điều kiện B: Bảo hiểm trường hợp NĐBH chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn.
 • Điều kiện C: Trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật: Trợ cấp tiền nằm viện và/hoặc phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn, thai sản.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7

Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Bảo hiểm tai nạn con người mức cao

Đây là sản phẩm ở mức trách nhiệm lên tới hàng tỷ đồng, bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm quyền lợi mở rộng có tính phí: Trợ cấp tuần, Dịch vụ cứu trợ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc toàn thế giới.

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân

Bồi thường trong trường hợp NĐBH tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm y tế cho người nước ngoài vào Việt Nam

Bảo hiểm chi phí y tế mức cao do ốm bệnh, tai nạn cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Với các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng, Bảo Việt chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ Hotline Bảo hiểm Bảo Việt: 1900 55 88 99.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt, hy vọng sẽ cần thiết và hữu ích đối với bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục Bảo hiểm sức khỏe của chúng tôi để cập nhật và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới.