App MoneyTap là gì? Cách vay tiền Moneytap lên đến 50 triệu

App MoneyTap là gì? Cách vay tiền Moneytap lên đến 50 triệu

526

Bạn đang cần tiền để giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt? Nếu vậy hãy tìm hiểu ngay cách vay tiền MoneyTap để sở hữu khoản vay lên tới 50 triệu đồng qua bài viết sau. 

Nếu trước đây muốn vay tiền bạn phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ rườm rà thì giờ đây công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với MoneyTap, khách hàng sẽ được giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh mà không cần thế chấp tài sản. Khách hàng có thể vay số tiền lên tới 50 triệu đồng, nhận tiền ngay trong ngày.

Vậy, App MoneyTap là gì? Cách vay tiền MoneyTap lên đến 50 triệu như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được nganhangviet.org giải đáp qua bài viết dưới đây.

App MoneyTap là gì?

Moneytap là ứng dụng tín dụng đầu tiên tại Châu Á, được sáng tạo bởi một nhóm cựu sinh viên IIT / ISB tại Ấn Độ. Mục đích của sự ra đời này là nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các hình thức vay tín dụng.

App MoneyTap là gì? Cách vay tiền Moneytap lên đến 50 triệu
App MoneyTap là gì?

Đến tháng 2 năm 2019, MoneyTap bắt đầu phát triển ở thị trường Việt Nam và là đối tác của Công ty tài chính Fe Credit. Với ứng dụng MoneyTap, người dùng có thể sở hữu hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, 100% thao tác trực tuyến, không thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đăng ký nhiều lần vay trong hạn mức. Số tiền lãi suất chỉ tính trên số tiền đã sử dụng chứ không phải trên tổng hạn mức đã phê duyệt. Bạn có thể sử dụng hạn mức tín dụng MoneyTap để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như du lịch, chữa bệnh, cưới hỏi, đóng học phí, mua xe…

Ưu điểm của MoneyTap so với ứng dụng khác

MoneyTap khắc phục được nhiều hạn chế so với những ứng dụng thông thường. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà MoneyTap mang lại cho khách hàng,

 • Khách hàng chỉ cần đăng ký hạn mức 1 lần duy nhất và có thể dùng suốt đời.
 • Chỉ thanh toán tiền lãi suất cho phần sử dụng, không áp dụng tính lãi suất cho toàn bộ hạn mức.
 • Lãi suất vay tiền tại MoneyTap khá ổn định, không phát sinh phí dịch vụ. Mọi thông tin về phí, lãi suất đều được công khai minh bạch.
 • Ứng dụng vay tiền MoneyTap tốt nhất thế giới, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Đơn vị hỗ trợ uy tín là FE Credit, đảm bảo uy tín, không giống với nhiều App trôi nổi trên thị trường.
 • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không cần người thân đứng ra bảo lãnh.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, MoneyTap sẽ đưa ra mức hạn mức khả dụng phù hợp. Theo đó, hạn mức tối thiểu là 3 triệu và tối đa là 50 triệu VND.

Còn về kỳ hạn thanh toán, MoneyTap hỗ trợ khách hàng thanh toán lãi và gốc linh hoạt với nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể, thời hạn thanh toán tối thiểu là 3 tháng tối đa là 36 tháng.

Lãi suất vay trên MoneyTap 

Hiện tại, MoneyTap đang áp dụng lãi suất vay từ 35%/năm. Tuy nhiên, lãi suất vay trên MoneyTap cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sử dụng bao nhiêu tiền trong hạn mức thì sẽ tính lãi bấy nhiêu. 

Phí kích hoạt và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm là 210.000 đồng. Số tiền này sẽ MoneyTap c tính vào kỳ thanh toán đầu tiên.

Điều kiện vay tiền tại Moneytap

Để có thể vay tiền qua App MoneyTap, người dùng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm  trong độ tuổi quy định từ 20-60 tuổi.
 • CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng 1 tháng hoặc cavet xe máy phải chính chủ.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính nào.

Hướng dẫn cách vay tiền MoneyTap lên đến 50 triệu đồng

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền trên MoneyTap với số tiền lên tới 50 triệu đồng. Các bước vay tiền MoneyTap được thực hiện như sau:

App MoneyTap là gì? Cách vay tiền Moneytap lên đến 50 triệu
Hướng dẫn cách vay tiền MoneyTap lên đến 50 triệu đồng

Bước 1: Khách hàng truy cập vào CH Play của Android để tải ứng dụng về máy. Sau đó, đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook. 

Để cập nhật ứng dụng, khách hàng phải điền đầy đủ và chính xác một số thông tin bao gồm: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, ảnh chân dung. Sau đó nhấp vào ô “Tiếp theo”. 

Bước 2: Cung cấp ảnh chân dung để hoàn thiện hồ sơ. Bạn cần đảm bảo ảnh chân dung có ánh sáng vừa đủ, nhìn rõ khuôn mặt, có thể đứng hoặc ngồi, không được đeo kính hoặc đội mũ.

Bước 3: Cập nhật nơi làm việc của khách hàng. Nếu là nhân viên bán thời gian/ nhân viên tự do hay nhân viên làm theo hợp đồng khoán thì chọn mục “Khác”. Hoặc nếu không phải thì chọn “Đúng là tôi”. 

Bước 4: Hoàn thành thông tin nơi cư trú hiện tại bao gồm: Thành phố sinh sống, quận huyện, địa chỉ, số nhà, tên đường…

Bước 5: MoneyTap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của khách hàng. Nếu khách hàng vay theo lương chuyển khoản,  MoneyTap sẽ đối chiếu với thuế thu nhập cá nhân. Trường đang làm công việc bán thời gian hoặc tự do, MoneyTap yêu cầu cung cấp thông tin cà vẹt xe.

Bước 6: Phê duyệt hồ sơ, khách hàng đăng tải mặt trước và mặt sau CMND, sau đó hoàn thành đơn đăng ký bằng chữ ký điện tử trên ứng dụng. 

Bước 7: Yêu cầu rút tiền mặt, mã OTP sẽ gửi về tin nhắn điện thoại. Trong vòng 2 tiếng, bạn hãy ra chi nhánh bưu điện của VNPOST gần nhất, xuất trình mã OTP kèm CMND để lấy tiền.

Cách thanh toán khoản vay trên App MoneyTap

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, MoneyTap đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán bằng cách nộp trực tiếp tại các điểm giao dịch của VNPOST hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. 

Dù là nộp tiền bằng hình thức nào thì khách hàng cũng cần thanh toán đúng số tiền và thời hạn thanh toán. Vì nếu thanh toán chậm thời hạn, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt hoặc lãi suất cao hơn.  

Như vậy, MoneyTap là một ứng dụng vay tiền Online an toàn, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Thông qua App MoneyTap, khách hàng có thể sở hữu khoản vay lên đến 50 triệu đồng với 100% thao tác trực tuyến.