Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam có lừa đảo hay không?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam có lừa đảo hay không?

930

Có rất nhiều công ty cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, nếu bạn đang quan tâm tới Chubb life thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Bảo hiểm Chubb life là gì? Những lưu ý cần thiết khi mua Chubb life qua bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm Chubb life là?

Chubb là tập đoàn bảo hiểm của Mỹ, được thành lập từ năm 188Hiện nay, bảo hiểm Chubb life đang có mặt ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty bảo hiểm này cung cấp nhiều gói bảo hiểm cho nhiều đối tượng khách hàng như bảo hiểm nhân thọ Chubb life, bảo hiểm sức khỏe Chubb life, bảo hiểm thương mại về nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, bảo hiểm du lịch Chubb,…

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam có lừa đảo hay không?
Bảo hiểm Chubb life

Bảo hiểm Chubb life mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây 3 năm, vào năm 2016, tiền thân của Chubb life chính là ACE Life sau khi 2 tập đoàn bảo hiểm này sát nhập với nhau. Như vậy tính tổng thời gian hoạt động của Chubb life tại Việt Nam với cái tên ACE được khoảng hơn 10 năm.

Bảo hiểm Chubb life có lừa đảo không?

Chubb life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới

Bảo hiểm nhân thọ Chubb life có lẽ vẫn là cái tên khá lạ lẫm so với người dân Việt Nam, tuy nhiên tại các quốc gia phát triển trên thế giới bảo hiểm nhân thọ Chubb life lại cái tên rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng và hộ gia đình tin tưởng sử dụng hàng đầu. Là bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất trên thế giới, hiện tại Chubb life đã mở rộng thị trường ra 54 quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam.

Chubb life nằm trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, cuối tháng 6/2016, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa ra top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016: đứng đầu là Bảo Việt Nhân thọ, thứ 2 là Prudential Việt Nam, thứ 3 là Công ty Dai-ichi Life, kế tiếp là AIA Việt Nam và Chubb life.

Những sản phẩm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Chubb life

Sự rủi ro trong sản xuất kinh doanh là điều không thể nào lường trước, vậy để giảm bớt những rủi ro trong kinh doanh Chubb life mang tới các sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp nhằm:

  • Giảm thiểu các nguy cơ tổn thất về tài sản với bảo hiểm tài sản và trách nhiệm.
  • Giúp các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình với các nhân viên thông qua  các gói bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn dành cho nhân viên trong công ty.

Đã có nhiều người mạo danh là người của công ty bảo hiểm ăn cắp thông tin của khách hàng, đến tận nhà thu tiền bảo hiểm sau đó ôm tiền bỏ trốn. Qua một thời gian không thấy khách hàng lên đóng tiền bảo hiểm, công ty liên lạc với khách hàng nhưng khách hàng một mực đã đóng tiền cho chính nhân viên của công ty rồi, dẫn đến sự việc tố cáo công ty bảo hiểm lừa đảo tiền của dân.

Vì vậy để tránh xảy ra những trường hợp này tốt nhất khi đến hạn đóng tiền bảo hiểm khách hàng nên lên trực tiếp công ty hoặc các chi nhánh để đóng tiền trực tiếp, cần kiểm tra biên lai và hóa đơn sau khi đóng tiền đã có giấu đỏ xác nhận hay chưa.

Nếu nói công ty bảo hiểm Chubb life là công ty chuyên lừa đảo khách hàng vậy tại sao Chubb life lại phải từ chối bán bảo hiểm cho rất nhiều khách hàng vì những lí do như sức khỏe của họ không đảm bảo, không đủ các yêu cầu để mua bảo hiểm?

Chubb life và những con số kỷ lục về chi trả quyền lợi bảo hiểm

Khi nhìn những con số dưới đây chúng tôi nghĩ bạn sẽ tìm được câu trả lời liệu rằng công ty này có lừa đảo hay không.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam có lừa đảo hay không?
Chubb life và những con số kỷ lục về chi trả quyền lợi bảo hiểm

Tính đến tháng 9 năm 2016 công ty bảo hiểm Chubb đã chi trả hơn 460 tỷ đồng tiền thanh toán bảo hiểm và bảo vệ quyền lợi của 4.000 trường hợp khách hàng gặp rủi ro khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Cũng trong tháng 9 năm 2016 đã chi trả 9 tỷ đồng cho khách hàng ở Hà Nội về rủi ro khi đã tham gia gói sản phẩm tại Chubb life. Khách hàng này đã tham gia gói sản phẩm BHNT kế hoạch tài chính trọn đời của Chubb life nhưng không may bị qua đời do căn bệnh đột quỵ nên đã được công ty bảo hiểm thanh tóa 9 tỷ đồng mặc dù số tiền khách hàng đã tham gia bảo hiểm chỉ gần 576 triệu đồng.

Những con số biết nói ở trên cũng một phần nào đó là câu trả lời của câu hỏi sự thật về công ty bảo hiểm Chubb life có lừa đảo hay không? Qua đó cho thấy Chubb life là công ty bảo hiểm đã bảo vệ cho tương lai của chính gia đình và người thân của bạn, đây cũng là lý do vì sao Chubb life được khách hàng bình chọn là một trong những công ty bảo hiểm tốt và uy tín nhất hiện nay.

TÌM HIỂU THÊM:

  • Giải đáp: Bảo hiểm Manulife có lừa đảo hay không?
  • Bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi có lừa đảo không?