Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank online số đẹp miễn phí

Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank online số đẹp miễn phí

503

Mở tài khoản số đẹp ngân hàng MBBank Online là dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Để biết cách mở tài khoản số đẹp miễn phí tại MB, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

App MBBank là ứng dụng mang đến những tiện ích vượt trội cho khách hàng. Chỉ mất 1 phút, bạn có thể đăng ký và sử dụng tài khoản mà không cần phải tới ngân hàng. Đặc biệt, khi đăng ký mở tài khoản trên App MBBank, bạn sẽ được chọn số tài khoản đẹp hoàn toàn miễn phí. MBBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng chọn số tài khoản trùng với số điện thoại.

Vậy, cách mở tài khoản số đẹp  ngân hàng MB Bank Online như thế nào? Hãy cùng nganhangviet.org tìm hiểu qua bài viết sau nhé! 

Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp MBBank Online

Sở hữu số tài khoản đẹp ngân hàng MBBank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank online số đẹp miễn phí
Mở tài khoản số đẹp ngân hàng MBBank Online là dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Vậy, cách mở tài khoản số đẹp miễn phí MB như thế nào?
 • Tài khoản ngân hàng thường là dãy số dài, không có quy luật nên rất khó nhớ. Vì thế, nhiều người thường rơi vào tình trạng quên số tài khoản gây mất thời gian khi cần giao dịch. Việc lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu giúp người dùng dễ nhớ, thuận tiện hơn. 
 • Mở tài khoản số đẹp MBBank hoàn toàn miễn phí trên App MBBank. Khách hàng được chọn số tài khoản gồm 3 đến 8 số theo ý thích.
 • Áp dụng cho hầu hết các loại tiền tệ như VND, USD, EUR, AUD…Điều này giúp khách hàng có thể giao dịch ở mọi lúc mọi nơi. 
 • Quy định số dư tài khoản thấp (50.000 VND/ 5 USD/ 5 EUR), khách hàng sẽ được hưởng lãi suất trên số dư tài khoản.
 • Đăng ký mở tài khoản Online giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Yêu cầu mở tài khoản số đẹp ngân hàng MBBank 

Khi đăng ký dịch vụ này, khách hàng có thể tùy chọn 3,4,5 hoặc 6 số bất kỳ theo sở thích trong số tài khoản. Cụ thể như sau: 

 • Số tài khoản theo ngày tháng năm sinh.
 • Số tài khoản trùng với số điện thoại.
 • Số tài khoản theo CMND.
 • Số tài khoản theo ngày kỉ niệm.
 • Số tài khoản mang ý nghĩa riêng với khách hàng.

Thao tác mở tài khoản đơn giản, khách hàng chỉ cần cài đặt APP MBBank trên điện thoại. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Miễn phí chuyển tiền trên App MBBank dưới mọi hình thức.
 • Tặng 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trên App MBBank
 • Có cơ hội trúng 500,000 mỗi ngày và 10 triệu đồng mỗi tuần.

Lưu ý: Với số tài khoản số đẹp mang ý nghĩa tài lộc nằm trong danh sách quy định như: số tứ quý, số lặp, số lục quý…Nếu khách hàng có nhu cầu, ngân hàng MBBank sẽ thu phí tùy theo giá trị của từng số tài khoản.

Điều kiện mở tài khoản MBBank số đẹp

Trước đây, việc mở tài khoản ngân hàng số đẹp tưởng chừng chỉ áp dụng cho khách hàng VIP. Thế nhưng, ngày nay dịch vụ này được mở rộng, áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi đủ 18, có năng lực hành vi dân sự.
 • Có CMND/ CCCD/ HC bản gốc đối với đăng ký Online. Còn đối với trường hợp đăng ký trực tiếp tại ngân hàng, cần chuẩn bị bản photo.

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp ngân hàng MBBank Online miễn phí

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại hệ điều hành Android hoặc iOS, sau đó tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank online số đẹp miễn phí
Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp ngân hàng MBBank Online miễn phí

Bước 2: Nhấn vào mục tài khoản để đăng ký, các bạn nhập thông tin theo yêu cầu. Sau khi tạo tài khoản thành công, các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng nhập Tên tài khoản và Mật khẩu của tài khoản E – Banking. 

Bước 3: Nhập số điện thoại rồi nhấn Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Bạn hãy nhập chính xác mã OTP để xác nhận giao dịch.  

Bước 4: Tùy chọn 1 trong 3 loại giấy tờ để xác minh thông tin bao gồm: CMND/Hộ chiếu hoặc chứng minh thư quân đội. Sau đó, bạn nhập Số CMND/ chứng minh thư/thẻ căn cước và chọn Tiếp theo.

Bước 5: Tiến hành chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.

Bước 6: Bạn hãy quay chân dung của mình, hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt. Bạn cần quay chậm, từ trái qua để viền xanh chạy hết, rồi đó nhấn Hoàn thành.

Bước 7: Tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập một số thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Ngay sau khi nhập xong, bạn hãy nhấn Tiếp theo, nhập một số thông tin tài khoản như: Tên đăng nhập, email > chọn Tiếp theo.

Bước 8: Các bạn lựa chọn tài khoản số đẹp. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra kỹ giữa số tài khoản đẹp miễn phí hoặc có phí.

Ngay sau khi lựa chọn xong, các bạn hãy nhấn Tiếp tục. Nhập  tỉnh/thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra danh sách các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Khi lựa chọn xong, các bạn hãy nhấn Tiếp tục.

Bước 9: Xem lại thông tin xem chính xác chưa rồi nhấn Xác nhận. Bạn đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng MBBank cùng tên tài khoản vừa đăng ký. Như vậy, là bạn đã hoàn tất việc đăng ký mở tài khoản số đẹp trên App MBBank. 

Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản số đẹp xong, các bạn mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân nhất để xác minh và cấp thẻ trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày, nếu bạn không tới xác minh thì số tài khoản sẽ bị hủy.

Ngoài việc đăng ký số tài khoản đẹp Online, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại PGD/ CN MB trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ Khi đi, các bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân để quá trình mở tài khoản diễn ra thuận lợi.

Phí mở tài khoản MBBank số đẹp

Mở tài khoản số đẹp là dịch vụ MBBank triển khai nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, đây còn là sự tri ân của ngân hàng Quân Đội dành cho khách hàng nên mức phí vô cùng hợp lý.

Theo đó, đối với các loại tài khoản số đẹp phong thủy, giá mua từ vài trăm đến vài triệu. Mức giá cụ thể tùy thuộc vào độ đẹp, độ hiếm của số tài khoản đó. Còn đối với số tài khoản trùng số điện thoại, MBBank chạy chương trình tặng KH miễn phí 100%.

Mở tài khoản số đẹp MBBank mất bao lâu?

Sau 7 ngày làm việc kể từ khi khách hàng đăng ký mở tài khoản số đẹp. Khách hàng ra chi nhánh/phòng giao dịch MBBank gần nhất để hoàn thiện các thủ tục. Trường hợp khách hàng không hoàn thiện thủ tục trong thời gian quy định. Ngân hàng sẽ thu hồi số tài khoản đẹp khách hàng đã mở.

Nếu khách hàng mở tài khoản số đẹp MBBank tại quầy. Bạn sẽ trở thành chủ sở hữu tài khoản số đẹp ngay sau khi nhân viên thông báo mở tài khoản thành công. Trường hợp muốn phát hành thẻ, bạn quay lại lấy thẻ và mã Pin sau 1 tuần làm việc để kích hoạt.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp ngân hàng MBBank Online mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình một tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí.