Hướng dẫn cách vay tiền ở Bưu Điện Viettel nhanh chóng

Hướng dẫn cách vay tiền ở Bưu Điện Viettel nhanh chóng

612

Vay tiền ở bưu điện Viettel là các khoản vay của các công ty tài chính liên kết với bưu điện và Viettel với hạn mức lên đến 70 triệu VND lãi suất từ 1,5%/tháng thời hạn lên đến 36 tháng.

Hiện nay tại Bưu Điện Viettel cung cấp rất nhiều các gói vay tín chấp với hạn mức cao và thời gian vay khá linh hoạt. Tuy nhiên không phải trực tiếp Viettel cung cấp mà đây là một đơn vị trung gian kết hợp với các công ty tài chính đưa ra các gói vay hỗ trợ khách hàng vay vốn trong lúc gặp khó khăn về tài chính.

Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết vay tiền ở Bưu Điện Viettel: Lãi suất – Điều kiện – Thủ tục? để hiểu rõ hơn về hình thức vay này nhé.

Vay tiền ở Bưu Điện Viettel

Nhiều khách hàng hiểu nhầm Viettel là Bưu Điện. Tuy nhiên Bưu điên là bưu điện còn Viettel là Viettel không thể cho 2 cái là một được. Khách hàng hiểu nhầm cũng dễ hiểu bởi Viettel làm các dịch vụ như bưu điện như chuyển phát thư từ, hanh hóa…nên có sự hiểu nhầm này.

Hướng dẫn cách vay tiền ở Bưu Điện Viettel nhanh chóng
Vay tiền tại bưu điện Viettel

Khách hàng nên nhớ rằng Viettel không có triển khai các gói hỗ trợ tài chính mà đây chỉ là đơn vị trung gian kết nối người có nhu cầu vay vốn với bên công ty cho vay vốn. Khách hàng cứ tưởng rằng mình vay theo sim Viettel là vay tại Viettel mà đây là gói hỗ trợ vay từ các công ty tài chính.

Các công ty tài chính có cho vay tiền theo sim Viettel đó là Fe Credit, Home Credit, HD SAIGON, Mcredit…còn các ngân hàng chính thống không có sản phẩm vay này.

Hoặc mọi người có thể hiểu là vay tiền ở bưu điện Viettel chính là khoản cho vay của các công ty tài chính được giải ngân tại bưu điện. Hiện nay Bưu điện và các cửa hàng Viettel chính là đối tác thu hộ và giải ngân hàng tiền vay của các công ty tài chính.

Lợi ích khi vay tiền tại Bưu Điện Viettel

 • Không cần chứng minh tài sản
 • Hồ sơ thủ tục nhanh gọn, dễ dàng.
 • Hạn mức vay cao lên đến 70 triệu VND
 • Thời gian trả nợ linh hoạt
 • Hình thức giải ngân linh hoạt: chuyển khoản, nhận tiền mặt.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Không mất phí làm hồ sơ vay vốn

Lãi suất và hạn mức cho vay tại Bưu Điện Viettel

Khi khách hàng sử dụng gói vay tại đây mức lãi suất đưa ra từ 15%/năm.So với các công ty tài chính khác thì đây là một mức lãi suất ở mức trung bình khi các đơn vị tài chính đang để vay tín chấp với mức lãi suất từ 20%/năm.

Hạn mức cho vay cũng rất linh hoạt và khá lớn, khách hàng có thể vay từ 10 đến 200 triệu đồng. Nếu như khi vay lương có thể lên đến 350 triệu đồng nếu hệ số lương hàng tháng của bạn nhận được cao.

Điều kiện vay tại Bưu Điện Viettel

 • Đối tượng: trên 18 tuổi.
 • Không vi phạm pháp luật, không tiền án tiền sự
 • Không nợ xấu
 • Mức lương ổn định hàng tháng với từ 3 triệu VND/tháng
 • Là công nhân viên chức làm trong các doanh nghiệp, công ty nhà nước nhận lương hàng tháng  qua thẻ. Hoặc chủ hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ.
 • Là sinh viên mới ra trường muốn có vốn để khởi nghiệp sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn.

Hồ sơ & Thủ tục vay tại Bưu Điện Viettel

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để kẹp vào hồ sơ vay vốn:

 • Ảnh thẻ 3×4 ( 2 cái)
 • CMND/CCCD gốc + Bản photo có công chứng rõ ràng
 • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn có công chứng/ bằng lái xe
 • Hồ sớ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động trên 1 năm.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của bên đơn vị cho vay
 • Hợp đồng vay vốn

Sau khi nhận đủ giấy tờ từ khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt. Hồ sơ được xét duyệt sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Hướng dẫn vay tiền ở Bưu Điện Viettel

Vay tiền mặt Fe Credit tại Bưu Điện

Mọi người có thể vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng ở Bưu điện bằng cách đến các bưu điện lớn của thành phố, tìm đến các quầy giao dịch của FE Credit đặt trong bưu điện để đăng ký vay vốn và làm hồ sơ.

Hoặc đến các điểm giao dịch của FE Credit gần nhất để làm thủ tục đăng ký vay vốn sau đó mọi người có thể chọn bưu điện gần nhất để nhận tiền giải ngân. Việc vay vốn FE giải ngân tại bưu điện hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Việc vay vốn tại bưu điện giống như vay tại các điểm giao dịch của khác của FE vậy nên chỉ cần mọi người chuẩn bị đủ giấy tờ, đáp ứng đúng điều kiện đặt ra là đươc.

Vay trả góp tại cửa hàng Viettel

Nếu bạn có nhu cầu mua điện máy như điện thoại, máy tính…thì có thể đến ngay các cửa hàng Viettel để mua. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho mọi người gói trả góp ưu đãi nhất, đôi khi là chương trình trả góp 0%. Sau khi mọi người quyết định mua trả góp thì nhân viên Viettel sẽ kết nối bạn với nhân viên của FE Credit để làm thủ tục, giấy tờ trả góp.

Hướng dẫn cách vay tiền ở Bưu Điện Viettel nhanh chóng
Vay trả góp tại cửa hàng Viettel

Sau khi làm thủ tục trả góp bên FE sẽ trả toàn bộ số tiền mà bạn đang nợ tại cửa hàng Viettel, sau đó đến tháng trả góp mọi người thanh toán cho FE Credit.

Vay theo sim Viettel

Vay theo sim Viettel là gói vay tín chấp không cần tài sản thế chấp, không cần tài sản đảm bảo mà người vay chỉ cần dựa trên sim Viettel chính chủ của mình là có thể vay vốn với khoản vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt 6 – 36 tháng, nhận tiền giải ngân  ngay trong ngày, lãi suất chỉ từ 1,5%/ tháng.

Hồ sơ và thủ tục vay theo sim Viettel cũng rất đơn giản nên ai cũng có thể là đối tượng được vay.

Có nên vay tiền ở bưu điện Viettel không?

Vay tiền ở bưu điện Viettel tuy có nhiều ưu điểm, tạo điều kiện tối đa cho người vay nhưng lại tồn tại nhiều mối nguy và rủi ro cho người vay nên hãy cẩn trọng trong những quyết định vay vốn tại đây.

Lãi suất vay tại bưu điện Viettel cao từ 1,5%/ tháng và mức lãi này phụ thuộc vào mức độ tín nhiệm của người vay, nếu như bạn không chứng minh được thu nhập của mình thì mức lãi phải chịu mỗi tháng rất khó mà chịu được.

Khi đã vay tiền tại các công ty tài chính thì đồng nghĩa phải chịu các khoản phí bên đó đưa ra và chịu sự làm phiền của đơn vị cho vay khi đến hạn trả góp, thanh toán. Nếu không trả thì không chỉ bị dính nợ xấu ảnh hưởng đến các khoản vay mà còn bị làm phiền từ bạn bè cho đến gia đình.

Tuy nhiên nếu nhắm chắc bản thân có thể chi trả khoản nợ được thì mọi người nên chọn kỳ hạn càng ngắn càng tốt để không phải chịu gánh nặng nợ quá dài, ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Trên đây là thông tin về Vay tiền ở Bưu Điện Viettel : Lãi suất – Điều kiện – Thủ tục?. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ hiểu hơn về hình thức vay vốn này để có thể đưa ra lựa chọn vay hay không. Chúc các bạn thành công.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Hướng dẫn vay tiền Online nhanh chóng tại Doctor Đồng
 • Hướng dẫn vay tiền Online nhanh chóng tại iDong
 • Hướng dẫn cách vay tiền mặt nhanh chóng tại bưu điện