Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online tại ngân hàng TPBank năm 2021

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online tại ngân hàng TPBank năm 2021

644

Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi thì gửi tiết kiệm TPBank Online sẽ là lựa chọn tối ưu. Số tiền gửi của bạn không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có khả năng sinh lời đều đặn.

TPBank là một ngân hàng trẻ nên luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình hoạt động. Theo đó, sản phẩm gửi tiết kiệm Online TPBank đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với hình thức gửi tiền này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm TPBank Online nhưng chưa thực sự hiểu về sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ gửi tiết kiệm TPBank Online

Gửi tiết kiệm TPBank Online là dịch vụ tiền gửi hiện đại được ngân hàng TPBank triển khai dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm tích lũy cho tương lai. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không cần phải đến ngân hàng để làm thủ tục gửi hay rút tiết kiệm mỗi khi cần.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online tại ngân hàng TPBank năm 2021
Tìm hiểu về dịch vụ gửi tiết kiệm TPBank Online

Thay vào đó, toàn bộ quá trình gửi và tất toán sẽ được thao tác qua ngân hàng điện tử trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính…Quá trình này không có sự can thiệp của nhân viên ngân hàng, hệ thống sẽ tự động thực hiện qua nhiều lớp xác thực và bảo mật. 

Với ứng dụng gửi tiền tiết kiệm thông minh này, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. Khách hàng chỉ cần chuyển tiền có sẵn từ tài khoản thanh toán sang một tài khoản tiết kiệm Online là được. Khi đến ngày đáo hạn, số tiền gốc và lãi sẽ được gửi về tài khoản thanh toán của bạn hoặc tái tục.

Đặc điểm của sản phẩm:

 • Loại tiền huy động: VNĐ
 • Số dư tối thiểu: 1.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn huy động: 1, 2, 3 tuần, từ 1 đến 36 tháng
 • Hình thức nhận lãi: Lĩnh lãi cuối kỳ
 • Tái tục: Tái tục cả gốc và lãi/tái tục gốc/không tái tục
 • Tài khoản tiết kiệm online được phép cầm cố, chiết khấu/tái chiết khấu.

Ưu điểm của việc gửi tiết kiệm Online TPBank

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ gửi tiết kiệm TPBank Online được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cũng bởi, gửi tiết kiệm Online ngân hàng TPBank mang đến những ưu điểm sau:

 • Khách hàng có thể chủ động kiểm soát, tra cứu tài khoản giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Tự mở và tất toán tài khoản tiết kiệm qua eBank/Mobile Banking TPBank. Trong trường hợp muốn tất toán bằng tiền mặt, chỉ cần mang theo CMND ra chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hướng dẫn.
 • Mọi thao tác mở, tất toán sổ tiết kiệm điện tử đều được thực hiệu với 2 tầng mật khẩu kèm xác nhận gửi tới email của khách hàng.
 • Kỳ gửi tiết kiệm linh hoạt, đa dạng giúp khách hàng lựa chọn được kỳ hạn phù hợp với khả năng tài chính.
 • Lãi suất tiết kiệm điện tử TPBank hấp dẫn và thay đổi theo từng thời kỳ.
 • Có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm trực tuyến để cầm cố vay vốn, bảo lãnh cho người khác vay vốn.
 • Được phép tất toán trước thời hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm TPBank Online

Sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm điện tử TienPhongBank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn so với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch. Bên cạnh đó, kỳ hạn gửi vô cùng linh hoạt từ 1 tuần đến 36 tháng.

Trong đó, lãi suất tiết kiệm gửi góp Online ngân hàng TPBank đang áp dụng là 5,5%/năm với tất cả các kỳ hạn: 6, 9, 12, 18, 24, 36, 48 và 60 tháng. Cụ thể, lãi suất tiền gửi Online được TPBank quy định như sau: 

Kỳ hạn Lãi suất tiết kiệm Online
1 tuần 1,00
2 tuần 1,00
3 tuần 1,00
1 tháng 5,35
2 tháng 5,45
3 tháng 5,50
6 tháng 7,00
9 tháng 7,25
12 tháng 7,60
18 tháng 7,90
24 tháng 7,90
36 tháng 7,90

Lưu ý: Bảng lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, ngân hàng có thể điều chỉnh để phù hợp với từng giai đoạn.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Online ngân hàng TPBank

Nhìn chung, để mở tài khoản gửi tiết kiệm Online TPBank, khách hàng chỉ cần thao tác nhanh với vài click chuột. Cụ thể, gửi tiết kiệm trực tuyến TPBank sẽ trải qua các bước dưới đây.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online tại ngân hàng TPBank năm 2021
Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Online ngân hàng TPBank

Bước 1: Khách hàng mở tài khoản cá nhân và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử eBank của TPBank. 

Bước 2: Ngay sau khi được cấp tài khoản, khách hàng hãy đăng nhập và mở Tiết kiệm điện tử qua mục Tiết kiệm trên eBank.

Bước 3: Khách hàng lựa chọn thông tin trên giao diện như số tiền gửi, kỳ hạn, hình thức nhận lãi…

Bước 4: Xác nhận thông tin và hoàn thành đăng ký. Tiền của bạn bắt đầu sinh lời và sử dụng các tiện ích liên kết với tài khoản tiết kiệm của mình như ứng tiền từ sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính…

Cách kiểm tra số dư tiết kiệm TPBank

Để biết tiền đã vào tài khoản tiết kiệm hay chưa, các bạn có thể kiểm tra số dư bằng những cách sau: 

 • Kiểm tra bằng SMS: Người dùng sẽ nhận được tin nhắn thông báo về số dư tài khoản ngay sau khi tài khoản tiết kiệm được mở.
 • Gọi tới số hotline TPBank: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, tổng đài viên sẽ tra cứu tình trạng số dư tài khoản.
 • Kiểm tra bằng mã QR: Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng TPBank eBank, mở tính năng quét mã QR và scan mã QR trên sổ tiết kiệm của mình. 
 • Kiểm tra trên Internet Banking/Mobile Banking: Khách hàng truy cập vào ebank của ngân hàng, nhập tài khoản, mật khẩu rồi truy vấn. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi tiết kiệm TPBank Online mà khách hàng có thể tham khảo. Với nhiều tiện ích hấp dẫn, lãi suất cao, gửi tiết kiệm trực tuyến TienPhongBank là giải pháp tài chính an toàn, sinh lời ổn định dành cho khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi muốn định hướng tương lai.