Lãi suất ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất tháng 2021

Lãi suất ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất tháng 2021

448

Gửi tiết kiệm BIDV đang là một trong những sản phẩm được phần lớn khách hàng tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về lãi suất gửi tiết kiệm BIDV.


Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều kênh đầu tư mang đến khả năng sinh lời vượt trội, trong đó gửi tiết kiệm ngân hàng luôn là sản phẩm chiếm nhiều ưu thế. Theo các chuyên gia phân tích tài chính, BIDV là một trong những ngân hàng uy tín khách hàng có thể gửi tiết kiệm để sinh lời.

Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng BIDV hiện nay như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì thế, trong bài viết này nganhangviet.org sẽ cung cấp thông tin liên quan đến lãi suất gửi tiết kiệm BIDV để các bạn tham khảo. 

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu từ và Phát triển Việt Nam ( BIDV) được thành lập vào ngày 26/04/195Đây là ngân hàng Thương mại lớn thứ 2 Việt Nam sau AgriBank và được đánh giá là ngân hàng đứng đầu Việt Nam, đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN theo Bland Finance.

Lãi suất ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất tháng 2021
Giới thiệu đôi nét về ngân hàng BIDV

Với ưu thế là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, BIDV cung cấp đa dạng các sản phẩm tín dụng cá nhân. Trong đó, sản phẩm gửi tiết kiệm tại BIDV được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Gửi tiết kiệm BIDV được coi là hình thức cất trữ tiền không chỉ an toàn mà còn có khả năng sinh ra nhiều lời. Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và chưa có ý định sử dụng vào mục đích nào thì gửi tiền BIDV là lựa chọn hàng đầu.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Số liệu cập nhật vào tháng 9 cho thấy, lãi suất tiền gửi tại BIDV được điều chỉnh giảm nhẹ so với đầu tháng.

  • Lãi suất cao nhất 6%/năm áp dụng cho khoản gửi tiết kiệm có kỳ hạn 6 tháng trở lên.
  • Lãi suất thấp nhất là 0,1%/năm áp dụng với sản phẩm không kỳ hạn.
  • Lãi suất đối với ngoiaj tệ USD hay EUR là 0%/năm. Khách hàng có thể đổi ngoại tệ ra VNĐ với tỷ lên tuỳ theo tỷ giá chung tại thời điểm quy đổi.

Hãy cùng tìm hiểu lãi suất ngân hàng tại BIDV qua những bảng lãi suất sau:

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm thường 

Khách hàng có thể lựa chọn gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn. Tùy vào mục đích gửi, giữ tiền và rút tiền để lựa chọn kỳ hạn phù hợp. 

Kỳ hạn USD VND
Không kỳ hạn 0% 0.1%
1 Tháng 0% 3.5%
2 Tháng 0% 3.5%
3 Tháng 0% 3.8%
5 Tháng 0% 3.8%
6 Tháng 0% 4.4%
9 Tháng 0% 4.5%
364 Ngày 0% 6.0%
12 Tháng 0% 6.0%
13 Tháng 0% 6.0%
15 Tháng 0% 6.0%
18 Tháng 0% 6.0%
24 Tháng 0% 6.0%
36 Tháng 0% 6.0%

Lãi suất gửi tiết kiệm Online BIDV

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn BIDV Online được mở qua dịch vụ BIDV Online, BIDV SmartBanking. Khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đi đâu.

Áp dụng cho loại tiền VNĐ

Kỳ hạn Từ 1 tháng đến 11 tháng Từ 12 tháng đến 36 tháng
LS tặng thêm so với niêm yết tại quầy + 0,3%/năm +0,1%/năm

Cách tính lãi suất ngân hàng  ngân hàng  BIDV

Mỗi một gói gửi tiết kiệm lại có cách tính lãi suất khác nhau. Để tự tính tiền lãi mình có thể nhận được khi gửi tiết kiệm tại BIDV, các bạn có thể áp dụng theo các công thức tính dưới đây:

Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn

Khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào cần nên lãi suất gửi không kỳ hạn thấp hơn gửi có kỳ hạn. Công thức tính lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/360

Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn

Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm,…Để tính lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 công thức sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gửi/360.

Hoặc:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/12 x số tháng gửi.

Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV không?

Theo các chuyên gia phân tích tài chính hàng đầu tại Việt Nam, BIDV chính là lựa chọn tốt nhất dành cho những khách hàng đang có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm và sinh lời an toàn nhất. Dưới đây là những những lý do khách hàng nên gửi tiết kiệm tại BIDV: 

Lãi suất ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất tháng 2021
Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV không?

BIDV là ngân hàng uy tín

Theo bình chọn của Vietnam Report thì BIDV là một trong 10 ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam năm 201Sự uy tín này được thể hiện khách quan thông qua đánh giá tài chính, uy tín trên truyền thông cũng như số lượng khách hàng ngày càng gia tăng. BIDV đang dần khẳng định vị trí, trở thành thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất Việt Nam.

Hệ thống bảo mật tiên tiến

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, BIDV cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ứng dụng công nghệ hiện đại, tính năng bảo mật cao giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ, đồng thời tiết kiệm thời gian giao dịch.

Cụ thể, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking BIDV hoặc ứng dụng do BIDV phát hành, bạn có thể gửi tiết kiệm Online mà không cần phải tới trực tiếp chi nhánh hay phòng giao dịch mất thời gian. 

So với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống, gửi tiền trực tuyến được hưởng lãi suất cao. Quy trình đơn giản với vài thao tác click chuột. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng quản lý biến động tài khoản giúp quá trình chi tiêu diễn ra hợp lý, đảm bảo an toàn.

Lãi suất tiền gửi cạnh tranh

Mức lãi suất ngân hàng BIDV của một số sản phẩm gửi tiết kiệm được đánh giá khá cao và ổn định so với một số ngân hàng khác trên thị trường.  

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, giao dịch viên nhằm giải đáp các thắc mắc hay các vấn đề phát sinh trong quá trình gửi tiết kiệm. Hầu hết các khách hàng đến BIDV đều hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Trên đây là những thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm BIDV mà khách hàng nên nắm rõ. Việc cập nhật những thông tin liên quan đến lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

TÌM HIỂU THÊM:

  • Lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Techcombank
  • Lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank