Tìm hiểu thông tin gói vay sinh viên của ngân hàng TPBank

Tìm hiểu thông tin gói vay sinh viên của ngân hàng TPBank

460

Vay tiền sinh viên TPBank là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi cần tiền để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, thông tin về gói vay sinh viên TPBank như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Đối với các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường, bên cạnh những nỗi lo bài vở thì vẫn còn rất nhiều vấn đề phát sinh cần tiền trong cuộc sống. Làm thế nào để có tiền trang trải sinh hoạt hàng ngày, tham gia các chương trình ngoại khóa, học thêm các kỹ năng mềm…. 

Thấu hiểu được điều đó, TPBank chính thức phát triển sản phẩm cho vay sinh viên. Và trở thành ngân hàng duy nhất cho sinh viên vay lên tới 10 triệu đồng mà không cần bảo lãnh. Để biết thêm thông tin về gói vay sinh viên của ngân hàng TPBank, các bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng TPBank

TPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Đây là một trong những ngân hàng trẻ tuổi, thành lập vào năm 200Mặc dù mới phát triển được gần 12 năm, thế nhưng TPBank đã khẳng định được vị thế của mình khi số lượng khách hàng gia tăng nhanh chóng.

Tìm hiểu thông tin gói vay sinh viên của ngân hàng TPBank
Giới thiệu đôi nét về ngân hàng TPBank

Trong đó, khách hàng hàng trẻ chiếm số lượng lớn bao gồm cả cá nhân và tổ chức. Tính tới thời điểm hiện tại, TPBank có 63 điểm giao dịch, 48 điểm giao dịch tự động LiveBank cùng 72 cây ATM trên toàn quốc.

Vì là ngân hàng trẻ nên TPBank tận dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Có lẽ vì thế mà TPBank chính là một trong những ngân hàng số lớn mạnh nhất hiện nay.

Thông tin về gói vay sinh viên của ngân hàng TPBank

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền của mọi đối tượng khách hàng, TPBank triển khai đa dạng các sản phẩm vay vốn khác nhau. Bên cạnh những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang đi làm có thu nhập ổn định. Một trong những khách hàng mà TPBank hướng tới là các bạn sinh viên.

TPBank chính thức cho ra mắt gói vay tiền sinh viên với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi. Với gói hỗ trợ tài chính này, các bạn sinh viên sẽ yên tâm học tập một cách tốt nhất. Đặc tính của gói vay sinh viên TPBank đó là vay theo hình thức tín chấp.

Gói vay tiền TPBank dành cho sinh viên mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn vẫn có thể tiếp cận được nguồn vốn mà không cần tài sản thế chấp hay cần người bảo lãnh. Một số đặc điểm về gói vay tiền sinh viên TPBank bạn cần nắm rõ như sau:

 • Số tiền cho vay cao lên đến 10 triệu đồng.
 • Không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.
 • Thời hạn vay tối đa 12 tháng giúp các bạn có thời gian cân bằng tài chính.
 • Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn cách vay tiền sinh viên TPBank

Để có thể vay tiền sinh viên ngân hàng TPBank, các bạn cần đáp ứng được một số điều kiện, thủ tục dưới đây.

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Là sinh viên năm 3 đang học tập tại các trường đại học, học viện, cao đẳng chính quy hoặc sinh viên năm cuối các trường cao đẳng nghề/trung cấp nghề chuyên nghiệp.
 • Người vay buộc phải trên 20 tuổi, có CMND hoặc thẻ sinh viên theo đúng quy định.
 • Có sức khỏe tốt, đủ các năng lực hành vi dân sự…

Hồ sơ vay sinh viên TPBank

TPBank là ngân hàng duy nhất cho sinh viên với hạn mức 10 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh. Tuy vậy, TPBank không yêu cầu nhiều về giấy tờ như các ngân hàng khác. Các bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Mẫu đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn.
 • CMND/Thẻ Căn cước công dân
 • Thẻ sinh viên.
 • Xác nhận thông tin sinh viên đang theo học tại trường theo quy định.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều có thể sử dụng bản photo có công chứng.

Cách thức nộp hồ sơ

Ngay sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ đã nếu trên, các bạn hãy mang hồ sơ tới chi nhánh ngân hàng TPBank gần nơi mình sinh sống nhất. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn các bạn điền thông tin vào mẫu vay vốn đề hoàn tất thủ tục.

Nếu hồ sơ của các bạn đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ phê duyệt và thông báo chính thức về hạn mức, lãi suất, thời gian vay…Cuối cùng, giải ngân theo quy định của ngân hàng.

Lãi suất vay sinh viên của ngân hàng TPBank

TPBank là ngân hàng được hầu hết các bạn sinh viên tìm hiểu và lựa chọn để vay vốn. Song, về lãi suất vay tại ngân hàng TPBank chưa hẳn là thấp nhất. Nó chỉ ở mức trung bình, không quá cao so với các hình thức vay khác.

Tìm hiểu thông tin gói vay sinh viên của ngân hàng TPBank
Lãi suất vay sinh viên của ngân hàng TPBank

Theo đó, kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng có lãi suất dao động từ 7,1% – 8,6%/năm. Cụ thể, lãi suất vay sinh viên của ngân hàng theo từng kỳ hạn sẽ như sau:

 • Kỳ hạn 1 tháng có lãi suất 7,1%/ năm.
 • Kỳ hạn 3 tháng có lãi suất 7,7% năm.
 • Kỳ hạn 6 tháng có lãi suất 7,8% năm.
 • Kỳ hạn 12 tháng có lãi suất 8,6% năm.

Tùy vào nhu cầu thực tế, các bạn có thể lựa chọn cho mình một gói vay sinh tiền sinh viên TPBank phù hợp nhất.

Phương thức trả khoản vay sinh viên TPBank

Trường hợp các bạn muốn hoàn trả khoản vay thì có thể lựa chọn 1 trong những cách dưới đây:

Cách 1: Nộp/Chuyển tiền vào số Tài khoản thanh toán (TKTT) được mở tại TPBank vào thời điểm khoản vay phê duyệt.

Cách 2: Khách hàng có thể thanh toán khoản vay ở tất cả các điểm liên kết với Payoo như FPT Shop, FamilyMart, Circle K,… hoặc qua ứng dụng Payoo. Ngoài ra, các bạn dễ dàng thanh toán ở các điểm ngân hàng liên kết với MOMO như F88, CoopMart,… hoặc qua ứng dụng MoMo. 

Cách 3: Nộp/Chuyển tiền vào tài khoản TPFICO theo thông tin người thụ hưởng sau:

 • Số tài khoản: 4599 2855 702.
 • Tên tài khoản thụ hưởng:  TAI KHOAN THU HO TPBANK – TPFICO.
 • Mở tại: Chi nhánh 555 – TPBank Hội Sở.

Nội dung chuyển tiền: “CMND [CMND/CCCD] HD so [HD Vay] KH [Tên KH] thanh toan tien vay tai TPFico”  Ví dụ: CMND 0123456789 HD so CA000005019336 KH Hoang Thai Anh thanh toan tien vay tai TPFico.

Một số lưu ý khi vay tiền sinh viên TPBank

Vay tiền sinh viên TPBank là giải pháp tạm thời khi cần tiền để đóng học hay trang trải sinh hoạt. Còn nếu với mục đích tiêu sài, ăn chơi thì bạn không nên vay. Dưới đây là một số lưu ý khi vay vốn sinh viên tại TPBank.

 • Không dùng thông tin của mình để vay tiền cho người khác.
 • Khai báo đầy đủ thông tin liên hệ để ngân hàng có thể liên lạc với bạn khi cần.
 • Luôn giữ liên lạc với ngân hàng trong suốt thời gian vay vốn.
 • Đọc kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng, chỉ đồng ý vay khi bạn hiểu rõ.
 • Chú ý thanh toán nợ, lãi đúng thời hạn để không bị chịu phí phạt hay ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói vay sinh viên TPBank mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn dễ dàng tiếp cần gói vay để trang trải sinh hoạt. Mọi thông tin chi tiết về gói vay, khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài TPBank để biết thêm chi tiết.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng TPBank mới nhất
 • Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank nhanh chóng