Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021

Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021

580

Việc các ngân hàng hỗ trợ khách hàng chuyển tiền không mất phí không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí.


Thông thường khi chuyển tiền trong cùng một hệ thống ngân hàng, khách hàng có thể sẽ không mất phí hoặc phí rất thấp. Thế nhưng, nếu chuyển tiền khác ngân hàng thì bạn sẽ phải chịu một mức phí không hề nhỏ. Chính vì vậy, đứng trước nhu cầu chuyển khoản ngày càng cao của khách hàng, nhiều ngân hàng đưa ra ưu đãi hỗ trợ miễn phí chuyển tiền để kích thích nhu cầu mở tài khoản. Thông tin chi tiết sẽ được Ngân hàng Việt chia sẻ ngay sau đây.

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng Quân đội MB (MBBank) cũng là ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Khi sử dụng các dịch vụ tài chính ở đây khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín cũng như cách phục vụ của đội ngũ nhân viên ngân hàng MB.

Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021
Cài đặt App MBBank để mở tài khoản số đẹp và miễn phí chuyển tiền

Từ ngày 01/01/2020, toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng APP MBBank đều được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Khách hàng có thể chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể nhấn để cài đặt ứng dụng qua 2 đường link dưới đây, tương ứng với hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng.

Dành cho điện thoại iOS (Iphone)
Dành cho điện thoại Android (Samsung, Oppo,…)

Điều kiện để được hưởng ưu đãi là có tài khoản ngân hàng tại MB Bank và đăng ký dịch vụ. Xem chi tiết phí chuyển tiền MB xem tại đây.

Ngân hàng TechcomBank

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đa dạng nhiều sản với tính năng tuyệt vời. Đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng này được đánh giá rất tốt nên những năm gần đây, ngân hàng mở tài khoản Techcombank rất nhiều.

Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021
Bạn được miễn phí chuyển tiền trên Techcombank F@st Mobile

Theo đó, khi chuyển tiền liên ngân hàng qua F@st i-bank hoặc F@st Mobile của TechcomBank khách hàng sẽ không bị tính phí. TechcomBank hỗ trợ miễn phí chuyển khoản tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống qua e Banking. Ngoài ra, các dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, cáp truyền hình cũng hoàn toàn miễn phí.

Để được miễn phí giao dịch chuyển tiền, khách hàng phải đăng ký dịch vụ F@st i-bank hoặc F@st Mobile. Khách hàng có thể đăng ký E-Banking Techcombank trực tiếp tại PGD/Chi nhánh ngân hàng hoặc đăng ký online ngay trên website chính thức của ngân hàng: https://techcombank.com.vn/zerofee4/.

Ngân hàng VIB

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) có hệ thống chi nhánh phủ sóng toàn quốc, hỗ trợ các dịch vụ tài chính ngân hàng cho hàng triệu khách hàng. Trong đó, phải kể đến dịch vụ chuyển tiền trong và khác ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

VIB miễn phí chuyển tiền cho khách hàng thực hiện giao dịch qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Cụ thể, miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng với các giao dịch giá trị nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống, miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho khách hàng dùng gói VIB Sapphire.

Khách hàng đăng ký dịch vụ MyVIB tại chi nhánh ngân hàng hoặc app để được hưởng ưu đãi chuyển tiền không mất phí. Đây là ưu đãi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng VIB.

Ngân hàng VPBank

Nằm trong danh sách ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí không thể không kể đến ngân hàng VPBank. Tuy nhiên, để được nhận ưu đãi miễn phí chuyển khoản, khách hàng phải thuộc 1 trong những đối tượng: 

  • Chuyển tiền ủng hộ phòng chống covid 19.
  • Khách hàng của VPBank, miễn phí 10 giao dịch với 10 ngân hàng đầu tiên.
Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021
VPBank miễn phí chuyển khoản đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch Covid 19

Hiện tại, cùng đồng hành với quý khách vượt qua đại dịch, VPBank đang ưu đãi miễn phí tất cả các loại chuyển khoản (trong hệ thống VPBank và ngoài VPBank) khi giao dịch thông qua Ngân hàng điện tử VPBank Online trên website hoặc App. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng VPBank.

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong gọi tắt là TPBank. Đây là một ngân hàng trẻ nhưng đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong việc áp dụng công nghệ số vào các sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn là một khách hàng của TPBank thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết: Chuyển Tiền Ngân Hàng TPBank: Phí, Hạn mức & Cách chuyển

Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021
Với app TPBank, bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm vô vàn tiện ích

Một trong những điểm thu hút được đông đảo khách hàng đó là ưu đãi hỗ trợ chuyển tiền miễn phí qua App Mobile Banking của TPBank. Để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần đăng ký dịch vụ và tải app TPBank Mobile về điện thoại hoặc truy cập TPBank eBanking trên website.

Hiện nay, App Mobile Banking TPBank được hỗ trợ cho cả IOS và Android nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Khách hàng chỉ cần mang CMND đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký và hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng từ TPBank.

Ngân hàng PVcomBank

Nhằm thúc đẩy nhu cầu mở tài khoản và giao dịch của khách hàng, PVComBank đưa ra chương trình miễn phí chuyển tiền dành cho khách hàng giao dịch trên PV Online Banking. Nhờ vào ưu điểm này mà dịch vụ chuyển tiền PVcomBank ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021
PV Mobile Banking – Ngân hàng di động tuyệt vời của PVcomBank – NH Đại Chúng

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này thì có thể đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi chuyển tiền nhanh 24/7 với chi phí 0 đồng thông qua 2 cách: tại chi nhánh ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến trên website.

Ngân hàng SeABank

SeABank (Ngân hàng TMCP Đông Á) là một trong những ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí mà khách hàng không nên bỏ qua. Với quy mô rộng lớn, tiềm lực tài chính vững mạnh, SeABank mang đến nhiều dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021
Khách hàng được miễn phí chuyển tiền trên ứng dụng SeAMobile

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ chuyển tiền tại SeABank được miễn phí áp dụng cho khách hàng sử dụng SeANet/SeAMobile có nhu cầu chuyển tiền trong và ngoài hệ thống. Để làm được điều này, khách hàng cần đăng ký dịch vụ SeANet/SeAMobile tại các chi nhánh của ngân hàng.

Ngân hàng UOB

UOB Việt Nam là một chi nhánh ngân hàng thuộc tập đoàn UOB. Đây là tập toàn hàng đầu tại Châu Á, khách hàng có thể xem UOB là ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, thế nhưng với dịch vụ tốt, mức độ uy tín cao mà ngân hàng UOB ngày càng được nhiều người tin tưởng.

Trường hợp khách hàng có tài khoản của ngân hàng UOB thì có thể giao dịch chuyển tiền hoàn toàn không mất phí. Còn nếu chưa có tài khoản thì có thể đăng ký online qua ứng dụng UOB Mighty hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Ngân hàng số Viettel Pay

Viettel Pay thực chất là ví điện tử, tuy nhiên với những tính năng mà nó mang lại thì chúng ta có thể coi đây là ngân hàng số của Việt Nam. Với Viettel Pay, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền hay thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại…

Top 10 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021
Chuyển tiền miễn phí trên ứng dụng ngân hàng số Viettel Pay

Khi liên kết với tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng Viettel Pay để chuyển tiền miễn phí tới 40 ngân hàng trong nước. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần tải ứng dụng Viettel Pay về máy, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực hiện giao dịch chuyển tiền miễn phí.

Ngân hàng số Timo

Timo là mô hình ngân hàng khá đặc biệt khi không có phòng giao dịch, chỉ có các văn phòng giao dịch Timo Hangout. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ, tư vấn những sản phẩm mà Timo đang cung cấp để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Tất cả các thao tác đều được sử dụng trên điện thoại nên mang tới sự tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt, với tính năng chuyển khoản không mất phí khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền cho bất cứ tài khoản ngân hàng nào mà không phải lo về phí chuyển.

Trên đây là Top 10 ngân hàng chuyển tiền không mất phí mà Ngân hàng Việt giới thiệu để khách hàng tham khảo. Với những người thực hiện giao dịch thường xuyên, đặc biệt với số tiền lớn thì việc chuyển tiền miễn phí sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Tổng hợp lỗi chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking
  • Hướng dẫn cách Chuyển Tiền Nhanh Liên Ngân Hàng 24/7
  • [Cập nhật] Biểu phí Chuyển tiền khác ngân hàng mới nhất 2021
  • 3 Cách Chuyển Tiền bằng điện thoại đơn giản và tiện lợi nhất