Vay tiền đứng ở Vũng Tàu đơn vị nào uy tín?

Vay tiền đứng ở Vũng Tàu đơn vị nào uy tín?

632

Vay tiền đứng là một trong những dịch vụ đang nở rộ ở những tỉnh, thành lớn. Vậy, hình thức này có ưu điểm gì? Vay tiền đứng Vũng Tàu đơn vị nào uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Trong đó, vay tiền đứng đang là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân tại Vũng Tàu nói riêng, các tỉnh thành tại Việt Nam nói chung. Đây là giải pháp tối ưu giúp khách hàng nhanh chóng có tiền để giải quyết khó khăn về tài chính.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền đứng Vũng Tàu nhưng không biết đơn vị nào uy tín thì hãy cùng nganhangviet.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ vay tiền đứng Vũng Tàu

Vay tiền đứng là hình thức vay mà khi đến kỳ đóng tiền khách hàng chỉ phải trả lãi mà không cần trả tiền gốc. Ở kỳ đóng cuối cùng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền gốc và lãi kỳ cuối. 

Vay tiền đứng ở Vũng Tàu đơn vị nào uy tín?
Giới thiệu đôi nét về dịch vụ vay tiền đứng Vũng Tàu

Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể vay theo hình thức tín chấp hoặc dùng tài sản thế chấp. Thông thường, vay thế chấp thường dành cho những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn. Đơn vị cho vay tiền đứng thường là đối tượng tư nhân. 

Mặc dù thủ tục vay đơn giản, giấy tờ viết tay nhưng không được nhà nước quản lý, quyền lợi của người vay không được bảo vệ nên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hiện nay, vay tiền đứng có các hình thức sau:

 • Vay tiền nhanh trong ngày.
 • Vay tiền đứng tỏng tuần.
 • Vay tiền đứng trong tháng.
 • Vay tiền đứng có thể chấp tài sản.

Ví dụ: Khách hàng vay 10 tiệu đồng, lãi suất 5% tháng, thời gian vay trong vòng 6 tháng, hình thức vay tiền đứng trong tháng. Theo đó, 5 tháng đầu, mỗi tháng khách hàng phải thanh toán 500.000 VNĐ tiền lãi suất. Đến tháng thứ 6, khách hàng thanh toán 10 triệu đồng tiền gốc, 500.000 VNĐ tiền lãi, tổng 10.500.000 VNĐ.

Đặc điểm của hình thức vay tiền đứng Vũng Tàu

Hầu hết các dịch vụ cho vay tiền đứng ở Vũng Tàu đều có mức lãi suất cao hơn vay tín chấp tại ngân hàng hay Công ty tài chính. Vậy, vay tiền đứng Vũng Tàu có đặc điểm gì khiến dịch vụ này được nhiều người lựa chọn?

 • Hình thức trả lãi linh hoạt, có thể trả lãi theo ngày, theo tuần, theo tháng…
 • Có tiền ngay trong thời gian ngắn, phù hợp với đối tượng cần tiền gấp.
 • Thủ tục đơn giản, hồ sơ không yêu cầu nhiều giấy tờ, giải ngân nhanh chóng.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking.
 • Thông tin người vay được bảo mật an toàn đối với trường hợp thanh toán nợ đầy đủ.
 • Đơn vị cho vay tiền đứng chủ yếu là cá nhân/tổ chức tư nhân nên chấp nhận cả khách hàng nợ xấu tại ngân hàng.

Điều kiện, thủ tục vay tiền đứng Vũng Tàu

Vay tiền đứng là những khoản vay nóng, có tiền ngay do cá nhân hoặc tổ chức tư nhân đứng ra cho vay. Do đó, điều kiện, thủ tục vay vốn thường khá đơn giản, không khắt khe như vay ngân hàng. Người vay chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 trở lên.
 • Có CMND/ Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu thường trú.
 • Có đăng ký xe (cà vẹt xe), giấy phép lái xe.

Tuy vậy, trên thực tế điều kiện, thủ tục vay tiền đứng Vũng Tàu có thể đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn là người trong vùng, được chủ nợ biết tới thì hoàn toàn không cần đến giấy tờ hay phải trên 18 tuổi.  

Vay tiền đứng Vũng Tàu đơn vị nào uy tín?

Có thể thấy rằng, vay tiền đứng rất dễ dàng, chấp nhận cả khách hàng đang bị nợ xấu. Và tết nhiên, điều kiện càng dễ dàng thì rủi ro sẽ càng cao. Mặc dù hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền đứng ở Vũng Tàu. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, bởi:

Vay tiền đứng ở Vũng Tàu đơn vị nào uy tín?
Vay tiền đứng Vũng Tàu đơn vị nào uy tín?
 • Hầu hết các đơn vị đứng ra cho vay đều là cá nhân, tổ chức tư nhân.
 • Lãi suất cho vay cao “ngất ngưởng”, nếu không kịp trả nợ bạn sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng.
 • Chỉ chấp nhận trả lãi mà không trả gốc. Nếu muốn tất toán khoản vay trước hạn thì phí trả trước sẽ rất cao.

Do đó, để tìm được đơn vị cho vay tiền đứng ở Vũng Tàu uy tín là điều rất khó. Bạn không thể biết được đơn vị đó như thế nào, chỉ khi vay rồi bạn mới hiểu rõ. Để tránh rủi ro, bạn không nên tin vào quảng cáo, mời gọi từ tờ rơi, bờ tường hay lời giới thiệu của người xa lạ.

Nếu bạn không còn lựa chọn nào khác, bắt buộc phải vay tiền đứng Vũng Tàu thì nên vay ở những nơi có người quen hoặc bạn bè, người thân đã từng vay trước đó. Việc tìm vay ở những nơi uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro từ hình thức cho vay này.

Lưu ý khi vay tiền đứng ở Vũng Tàu

Để tránh được những rủi ro không đáng có, khi vay tiền đứng Vũng Tàu khách hàng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay tiền đứng để đảm bảo độ uy tín và tin cậy. Tốt nhất nên tham khảo nhiều đơn vị cho vay để so sánh rồi đưa ra lựa chọn tốt nhất. 
 • Tham khảo trước về lãi xuất, xem xét các điều khoản trong hợp đồng để nắm rõ thông tin về khoản vay.
 • Khi vay tiền phải có đầy đủ hợp đồng, giấy tờ, điều khoản minh bạch, rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Bên cạnh đó, đây còn là cơ sở pháp lý để được pháp luạt bảo vệ nếu tranh chấp xảy ra.
 • Xác định khả năng trả nợ dựa trên tình hình tài chính thực tế. Vì trong quá tình vay vốn nếu khoogn trả được nợ hoặc trả chậm bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

Giải pháp thay thế hình thức vay tiền đứng Vũng Tàu

Nếu bạn lo lắng trước những rủi ro mà hình thức vay tiền đứng mang lại thì hoàn toàn có thể tìm đến các công ty tài chính. Đây là giải pháp an toàn, giúp bạn nhanh chóng có tiền mặt trong ngày. 

Thay vì chấp nhận lãi suất cao, tiềm ẩn rủi ro, bạn có thể chọn cách vay tiền Online hoặc vay tín chấp tại một số công ty tài chính uy tín tại Vũng Tàu như: Easy Credit, Mirae Asset, Home Credit hay FE Credit…

Ưu điểm của hình thức vay này là thủ tục đơn giản, quy trình xét duyệt danh chóng. Khách hàng có thể vay tiền tín chấp Online, đăng ký mọi lúc mọi nơi. Hạn mức dao động từ 10 đến 100 triệu, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc vay tiền đứng Vũng Tàu đơn vị nào uy tín của nhiều khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Top 5 tổ chức, công ty tín dụng cho vay tiền 60 ngày lãi suất thấp nhất
 • Hướng dẫn cách vay tiền tại Đà Nẵng giải ngân trong ngày