Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất

Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất

520

Bạn muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhưng không biết dịch vụ nào an toàn, chi phí thấp? Hãy tham khảo ngay Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao thương giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng gia tăng. Trong đó, chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc là giao dịch diễn ra khá phổ biến hiện nay. Mục đích chuyển tiền sang Trung Quốc rất đa dạng, có thể là gửi cho bạn bè, người thân hoặc thanh toán tiền hàng hóa. 

Tuy nhiên, quy trình chuyển tiền sang Trung Quốc khá phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, trong bài viết này nganhangviet.org sẽ giới thiệu tới các bạn Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.

Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín

Để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo ngay một số dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp nhất dưới đây.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union

Western Union được biết là dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Hiện Western đang có mặt ở trên 200 quốc gia trên thế giới. Điểm đặc biệt của dịch vụ này là không mất phí chuyển khoản, khách hàng có thể tự do chuyển khoản giữa các ngân hàng với nhau.

Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất
Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union

Thông qua dịch vụ chuyển tiền này, khách hàng không cần mở tài khoản ngân hàng. Giao dịch được thực hiện nhanh chóng trong vòng vài phút. Đặc biệt, khách hàng có thể tùy chọn đơn vị tiền tệ mà mình muốn. Do đó, nếu bạn đang muốn chuyển tiền sang Trung Quốc thì đừng bỏ qua cách này nhé!

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế BIDV Internet

Tại thị trường Việt Nam, có khá nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Quảng Châu nói riêng, Trung Quốc nói chung. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của ngân hàng BIDV được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cũng bởi, BIDV là một ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới phòng giao dịch/chi nhánh phủ sóng toàn quốc, việc giao dịch chuyển tiền diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết. Hiện nay, BIDV đang áp dụng thanh toán quốc tế với trên 120 ngoại tệ khác nhau.

Tại BIDV, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ thanh toán như: thanh toán nguyên số tiền, thanh toán nhanh trong ngày tại thị trường Châu Á…Cùng với đó là một số dịch vụ gia tăng khác như: tư vấn hợp đồng, cung cấp thông tin thị trường đối tác, tra soát.

>> Xem thêm về mức phí chuyển tiền ngân hàng BIDV

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế VietcomBank

Không có gì quá ngạc nhiên khi VietcomBank nằm trong Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực thương mại quốc tế, VietcomBank đã hợp tác với MoneyGram để cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài.

Với dịch vụ này, người nhận có thể nhận được tiền trong vòng 10 phút. Thao tác chuyển tiền đơn giản, khách hàng chỉ cần mang CMND/CCCD tới bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của VietcomBank có biểu tượng MoneyGram để thực hiện giao dịch. 

Bên cạnh biểu phí chuyển tiền sang Trung Quốc thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. VietcomBank còn xây dựng mạng lưới ngân hàng với hơn 400 điểm giao dịch. Do đó dịch vụ chuyển tiền quốc tế của VietcomBank có thể đáp ứng nhu cầu chuyển tiền ở 196 lãnh thổ với hơn 275.000 đại lý của MoneyGram.

>> Xem thêm: Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank mới nhất

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Shinhan Bank

Shinhan Bank Việt Nam là chi nhánh của ngân hàng Shinhan Bank có trụ sở tại Hàn Quốc. Đây là một tập đoàn tài chính uy tín, có tiềm lực kinh tế vững mạnh, nổi tiếng trên toàn thế giới. Shinhan Bank cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế với mục đích tài trợ cho nhân thân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. 

Do đó, bạn có thể tới ngân hàng ShinhanBank để thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Tại đây, chi phí chuyển tiền ra nước ngoài luôn ở mức ưu đãi và cạnh tranh. Nếu người hưởng nhận tiền bằng KRW còn không mất phí chuyển đổi.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của tư nhân

Đứng trước nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng thịnh hành. Hiện nay có rất nhiều công ty đã ra đời và cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Việt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất
Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của tư nhân

So với việc chuyển tiền qua ngân hàng trong nước, thủ tục chuyển tiền tại các Công ty tư nhân đơn giản, linh hoạt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro, khách hàng cần tìm đến những đơn vị uy tín, có mức phí phải chăng.
Một số công ty tư nhân cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc các bạn có thể tin tưởng, lựa chọn có thể kể đến như: Công ty dịch vụ chuyển tiền quốc tế Lan Anh, chuyển tiền Trung Quốc Võ Thiên Minh, Công ty Vĩnh Cát Logistics…

Một số lưu ý khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Bên cạnh việc trang bị cho mình những dịch vụ chuyển tiền quốc tế, khi chuyển tiền Việt Trung các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đọc kỹ các thông tin, điều khoản trước khi chuyển tiền.
  • Lưu ý đến thời gian nhận tiền tại Trung Quốc 
  • Chuyển tiền sang Trung Quốc tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì thế chỉ nên thực hiện giao dịch ở đơn vị uy tín.  
  • Nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình, khách hàng nên bỏ một chút thời gian tìm hiểu để lựa chọn dịch vụ uy tín, chi phí ưu đãi.
  • Tốt nhất, nên tham khảo phí chuyển tiền sang Trung Quốc từ nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là Top 5 dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, chi phí thấp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được địa chỉ chuyển tiền quốc tế phù hợp.

TÌM HIỂU THÊM:

  • Cập nhật mức phí chuyển tiền ra nước ngoài của các ngân hàng
  • Hướng dẫn cách chuyển tiền ra nước ngoài đơn giản, phí thấp