Vay tín chấp 2-3 lần tại FE Credit có được không?

Vay tín chấp 2-3 lần tại FE Credit có được không?

101397

Khách hàng đang có một khoản đã vay tại FE Credit và đang trong quá trình trả nợ hàng tháng và khách hàng chưa từng thanh toán chậm hoặc nợ xấu tại công ty. Vậy để xét duyệt những khoản vay tiếp lần 2-3 thì vô cùng đơn giản. Vậy hồ sơ, thủ tục, lãi suất khi vay những lần tiếp theo như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Có vay tín chấp lần 2-3 ở Fe Credit được không?

Trường hợp này xảy ra rất nhiều tại công ty. Nhiều khách hàng còn đang băn khoăn về câu hỏi này. Câu trả lời là: Nếu khách hàng đã vay một khoản vay tín chấp tại công ty FE Credit và khách hàng vẫn thanh toán đúng hạn thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện vay tiếp tại công ty”

Vay tín chấp 2-3 lần tại FE Credit có được không?
Vay tín chấp FE Credit 2-3 lần có được không?

Vì thế khách hàng phải đạt đủ các yêu cầu dưới đây thì mới có thể thực hiện vay tín chấp những lần thứ 2-3 tại FE Credit:

  • Khách hàng chưa từng thanh toán chậm bất kỳ một lần nào tại FE Credit tại thời điểm này, Và không có nợ xấu tại đơn vị cho vay.
  • Khách hàng đã thực hiện một khoản vay tín chấp có thời hạn trả nợ từ 5-6 tháng trở lên rồi.
  • Khách hàng không vay nhiều tiền mặt bằng hình thức tín chấp và cũng không lạm dụng dùng thanh thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng. Vì việc này làm mất đi sự tin tưởng về khả năng tài chính của khách hàng. Do có nhiều khoản nợ.

Điều kiện vay tín chấp lần 2-3 Fe Credit

Để có thể vay các lần tiếp theo tại công ty FE Credit điều kiện là bạn đã thanh toán khoản vay từ 6 tháng trở lên. Và bạn cũng đã được công ty cho vào danh sách đủ điều kiện để vay lần 2-3 tại công ty FE Credit.

Hồ sơ vay tín chấp lần 2-3 tại Fe Credit

Hồ sơ thủ tục vay những lần tiếp theo tại công ty tài chính FE Credit khá đơn giản. Vì trước đó bạn đã thực hiện vay vốn tại đây nên tại công ty vẫn còn lưu thông tin và hồ sơ của bạn. Để vay lần tiếp theo bạn chỉ cần nộp bản phô tô CMND/Căn cước và STK cũ ở FE Credit.

Hạn mức cho vay lần 3 lên đến 70 triệu VNĐ. Hợp đồng vay sẽ khác nhau do bạn thực hiện khoản vay tiếp theo tại công ty.

Lãi suất vay lần 2 và lần 3 khác nhau không?

Mức lãi suất cho những lần vay tiếp theo nhiều khách hàng nghĩ nó sẽ giảm đi nhưng trên thực thế mức lãi suất vẫn như cũ chỉ là hồ sơ đơn giản hơn thôi. Vấn đề này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng tới số tiền hàng tháng bạn phải trả cho công ty. Vì thế bạn nên cân đối để tránh trường hợp lãi chồng lãi gây khó khăn trong trả nợ.

Theo Ngân hàng Thịnh Vượng mức lãi suất đưa ra là 2,2%/tháng nếu vay thêm lần 3 cũng có mức lãi suất tương tự. Tuy nhiên bạn vẫn nên theo dõi bảng lãi suất chi tiết được tổng hợp dưới đây:

Vay tín chấp 2-3 lần tại FE Credit có được không?
Lãi suất vay lần 2 và lần 3 khác nhau không?

Theo bảng lãi suất phía trên: Nếu mức lãi suất vay tín chấp hàng tháng là 2.2%/tháng sau một năm mức lãi suất sẽ là 26.4%/năm. Nhưng ở trên lãi là 45%, tuy nhiên đây là cách tính lãi quy đổi giảm dần sang cố định. Nhìn có vẻ khác nhau nhưng thực chất số tiền phải trả không có sự thay đổi.

Như vậy trong bài viết trên giúp bạn trả lời câu hỏi: “Vay tín chấp 2-3 lần tại Fe Credit có được không?”. Tuy nhiên có được vay nhưng được vay thêm bao nhiêu là tùy thuộc và công ty xét duyệt hồ sơ của bạn. Chỉ cần bạn được xét duyệt thuộc diện được vay thêm mới thì bạn sẽ được đơn vị đưa ra hạn mức cho vay thêm những lần tiếp theo là bao nhiêu.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với đơn vị cho vay để được câu trả lời hợp lý nhất. Chúc các bạn vay vốn thành công.

TÌM HIỂU THÊM:

  • Hướng dẫn vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank năm 2021
  • Hướng dẫn vay tiền mặt tín chấp tại Home credit