Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng VPBank không cần thẻ

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng VPBank không cần thẻ

2865

Ngân hàng VPBank triển khai tiện ích rút tiền không cần thẻ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Vậy, cách rút tiền ngân hàng VPBank không cần thẻ như thế nào?

Trong vài năm trở lại đây, các ngân hàng không ngừng cho ra mắt các dịch vụ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.  Giờ đây, việc rút tiền mặt từ cây ATM đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì rút tiền bằng thẻ ATM VPBank, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch mà  không cần thẻ. 

Để hiểu rõ hơn về cách rút tiền không cần thẻ VPBank, các bạn hãy cùng nganhangviet.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Rút tiền không cần thẻ VPBank là gì?

VPBank là một trong những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, giao dịch rút tiền tại VPBank ngày càng gia tăng. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, VPBank triển khai dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM VPBank mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng VPBank không cần thẻ
Rút tiền không cần thẻ VPBank là gì?

Thông qua ứng dụng QR Pay, khách hàng có thể đến những điểm giao dịch của LiveBank VPBank để thực hiện rút tiền. Để sử dụng tiện ích này, trước tiên khách hàng cần phải tải ứng dụng QuickPay về điện thoại di động, sau đó thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản.

Thông qua QR Pay, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền qua mã QR trên điện thoại mà không cần mang theo thẻ ATM VPBank. Cách rút tiền này phù hợp với những khách hàng đi công tác xa quên mang thẻ hoặc mất thẻ.

Cách rút tiền ngân hàng không cần thẻ VPBank 

Để thực hiện được giao dịch rút tiền không cần thẻ VPBank, trước tiên khách hàng cần tải ứng dụng QR Pay về điện thoại di động. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tới phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng VPBank để đăng ký sử dụng ứng dụng.

Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng đăng ký và cung cấp tên, mật khẩu đăng nhập. Sau đó, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch rút tiền qua mã QR mà không cần đến thẻ ATM VPBank qua các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng QR Pay trên điện thoại smartphone. Sau đó nhập tên và mật khẩu để truy cập vào ứng dụng.

Bước 2: Tìm đến cây ATM VPBank gần nhất, bấm số 9 trên máy ATM. 

Bước 3: Tiếp tục lựa chọn ngôn ngữ hiển thị của máy ATM là tiếng Việt.

Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng QR code trên máy ATM. Sau đó, đợi mã QR code trên máy ATM hiện lên thì bạn mở tính năng quét mã QR code trên ứng dụng QR Pay để tiến hành quét mã.

Bước 4: Các dữ liệu được hiển thị trên màn hình máy ATM. Khách hàng nhấn chọn thẻ muốn rút tiền rồi nhập mật khẩu thẻ như bình thường.

Bước 5: Chọn tính năng Rút tiền, nhập số tiền cần rút.

Bước 6: Máy ATM nhận lệnh, nhả tiền theo yêu cầu của khách hàng. Kết thúc giao dịch.

Rút tiền không cần thẻ ATM VPBank tại ATM ngân hàng khác được không?

Để rút tiền mà không cần sử dụng thẻ ATM VPBank, khách hàng chỉ có thể rút tại hệ thống cây ATM VPBank hoặc điểm giao dịch của LiveBank VPBank. Theo đó, khách hàng phải đến các điểm giao dịch nằm trên hệ thống của VPBank mới thực hiện được giao dịch rút tiền không cần thẻ ATM.

Khách hàng không thể rút tiền không cần thẻ VPBank tại các điểm ATM của ngân hàng khác được. Trường hợp muốn rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác, khách hàng buộc phải có thẻ ATM VPBank.

Phí rút tiền không dùng thẻ ATM ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank luôn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Và để thu hút khách hàng sử dụng tính năng rút tiền không cần thẻ ATM VPBank, đối với giao dịch này sẽ không mất phí rút tiền.

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng VPBank không cần thẻ
Phí rút tiền không dùng thẻ ATM ngân hàng VPBank

Rút tiền không cần thẻ ATM VPBank có an toàn không?

Nếu như trước đây muốn rút tiền tại cây ATM, khách hàng buộc phải có thẻ ATM VPBank, thì giờ đây công việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM VPBank đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người dùng.

Chỉ cần mang điện thoại đến cây ATM, thực hiện các thao tác rút tiền đơn giản. Nhưng, cũng chính vì vậy mà nhiều người băn khoăn về độ bảo mật, mức độ an toàn của cách rút tiền này. Theo đó, rút tiền không cần thẻ ATM VPBank được bảo mật tối đa, thậm chí là an toàn hơn cách rút tiền truyền thống.

Với tính năng quét mã QR Code, đảm bảo độ chính xác và an toàn cho khách hàng. Từ khi ra mắt tính năng rút tiền không cần thẻ ATM mới này, ngân hàng VPBank chưa từng ghi nhận rủi ro nào từ khách hàng.

Trên đây là những thông tin về cách rút tiền không cần thẻ VPBank mà khách hàng có thể tham khảo. Với nhiều tiện ích vượt trội, rút tiền bằng mã QR của ngân hàng VPBank ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline VPBank 1900 545415 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM:

  • Hướng dẫn 6 cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank nhanh chóng
  • Cập nhật biểu phí chuyển tiền ngân hàng VPBank mới nhất